GIỚI THIỆU

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HONDA Ô TÔ KIM THANH – 3/2

1. Honda Ôtô Kim Thanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ KIM THANH, được thành lập ngày 15/09/2006, được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Siêu Thanh, Honda Ôtô Kim Thanh 3/2 là nhà phân phối chính thức thương hiệu ô tô lừng danh thế giới – Honda.

2. Giá Trị Bền Vững

Trong suốt 15 năm phát triển, Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ”, nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ hơn 120 nhân viên kỹ thuật trình độ – tay nghề cao, cùng với hệ thống Showroom, xưởng sửa chữa bảo hành rộng rãi, phụ tùng chính hiệu theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam (HVN), Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

3. Tiêu Chí Hoạt Động

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào, khi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách Hàng. Trong suốt bề dày 15 năm hoạt động không ngừng nỗ lực,  Đại lý Honda Ôtô Kim Thanh chúng tôi, đã cung cấp cho thị trường gần 5000 chiếc xe Honda các loại: như CR-V, HR-V, Civic, City, Accord, Jazz, Brio, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 180.000 lượt xe, và luôn là đối tác tin cậy, uy tín của các Công ty và Tập đoàn lớn như: Taxi Gas Petrolimex, Vinamilk, Dutch Lady, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Saccombank, Quata Airway, Nguyễn Kim, Kinh Đô,… với đội ngũ nhân viên, kỹ thuât viên tận tâm giàu nhiệt huyết đã được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu của HVN và Honda Nhật Bản, cam kết phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ KIM THANH:

  • Showroom và Xưởng dịch vụ: Số 6, Đường 3/2, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  • Đt : 096.4221.243
  • Email : htduc63@gmail.com
  • Web : honda-otohcm.com

096 4221 243