Categories

Phụ kiện Honda City như thế nào, giá bao nhiêu ?

Ra đời từ năm 1996 Honda được biết với nhiều sản phẩm và chất lượng được khẳng định từ những ngày đầu, Honda city là sản phẩm được đánh giá cao với các phụ kiện như phim cách nhiệt, phủ gầm, phủ nano…

  • Phụ kiện ngoại thất Honda City

  • Phim cách nhiệt

Giúp cho xe được giữ nhiệt của máy lạnh, giúp cách nhiệt từ môi trường ngoài, ở một số dạng phim cách nhiệt cao cấp có chống tia cực tím ( Tia UV ), độ chống tia UV hiện tại đối với  đối với tất cả phiên bản của Honda City để tăng độ lạnh của xe thì dán phim cách nhiệt là cần thiết. Phim cách nhiệt có nhiều loại màu khác để tăng tính riêng tư và trang trí cho xe đẹp.

Một số Loại phim cách nhiệt hiện tại: Vcool, sunteck…

Giá một bộ phim từ 5-10 tr cho phim cách nhiệt loại tốt.

  • Đèn phacos Led

Đối với các phên bản đèn phacos là Halogen khách chàng có thể gắn thêm đèn Led, xe trông thời trang hơn, nếu khách hàng gắn thêm các thiết bị điện đi theo sẽ không được bảo hành. Thường thì khi gắn thêm đèn Led cho xe Honda City xe rất dễ bị hấp hơi nước.

  • Cánh lướt gió

Đối với các dòng xe thể thao thì cách lướt gió giúp xe ổn định ở tốc độ cao, điều khiển dòng khí động học cho xe chạy đầm, bám xát mặt đường, nhưng một số khách hàng thích tích thể thao của xe nên được gắn và sau xe, chức năng chỉ giúp cho thẩm mỹ chứ không giúp xe ở tốc độ cao.

Giá một bộ cánh lướt gió cho Honda city là 7tr chưa có công tháo lắp và sơn phụ tùng. ( Phụ thuột vào màu sơn xe của khách hàng ).

Tất cả cánh lướt gió đều nhập từ Trung Quốc. Thường thì xe phải bị khoang khi gắn thêm cánh lướt gió sau.

  • Vè che mưa

Vè che mưa cho Honda city có nhiều chủng loại khách nhau, nó giúp cho xe tránh bị tạc nước mưa vào trong xe. Giá bộ phụ kiện này thường từ 1.2tr.

  • Phủ bảo vệ màu sơn, phủ Ceramit

Phủ bảo về sơn cao cấp giúp xe giử được màu sơn, giúp xe khi đánh bóng xe được màu sơn cũ, có nhiều hãng cung cấp nhưng phủ ceramit hãng 3M được giánh giá cao, Giá nột bộ phủ nano này  cho xe city thường là 10tr ( được bảo hành 3 năm ).

  • Phủ gầm cho các dòng xe Honda

Trên tất cả dòng xe thì phủ gầm là việc cần làm đầu tiên cho chiếc xe, giúp cho xe tránh rỉ sắt gầm, và cách âm rất tốt.

Trước khi được phủ gầm, xe sẽ được tháo tất cả thiết bị ngoài, mỗi xe thường được phủ từ 3 – 4 chai sơn gầm. Phải sơn trước khi xe được lăn bánh trên đường thì sẽ tốt hơn.  Giá mỗi  bộ phủ gầm cho xe Honda city là 5tr.

  • Phụ kiện nội thất City

  • Lót sàn simily

Lót sàn giúp cho xe được sạch, đễ dàng vệ sinh hơn,  đồng thời cũng góp phần lớn cách âm từ sàn xe, hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp lót sàn simily cho Honda City, đồng thời có rất nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn, như 3D, 4D, 5D…

Trên đây là một số phụ kiện cần thiết cho xe khách hàng khi vừa nhận xe, khi đã đi được khoản thời gian và am hiểu về xe hơn thì có thể gắn thêm nhiều thiết bị nữa như âm thanh và hình ảnh, thêm các màn hình.

Để lại một bình luận

Vui lòng đăng nhập hay đăng ký để xem