Categories

Honda Accord 2019 ra mắt thị trường Thái Lan vào cuối tháng 11/2018 

Honda Accord 2019 ra mắt thị trường Thái Lan vào cuối tháng 11/2018 và chính thức tại Việt Nam quý 01 năm 2019.

Một số hình ảnh được ra mắt giống phiên bản đang được lưu thông tại thị  trường Mỹ.

Có thể nói, với những hình ảnh đầu tiên thì chiếc xe mới của Honda là sản phẩm đáng chờ đợi 2019.

Ngoại thất Honda Accrod 2019

Ngoại thất được thiết kế lại hoàn toàn khác với phiên bản 2017-2016, được dánh giá là khá đẹp, với thiết kế giống Audi Q7, nhìn thể thao và phụ hợp với giới trẻ.

Phần đầu xe nhìn đẹp với mặt Ca lăng lớn , Logo hình chữ H lớn và viền mạ crom chạy dài qua 2 bên tạo cảm giác sang trọng cho chiếc xe, nhưng với mặt calang lớn và màu đen khá tối.

Phần đuôi xe lại sử dụng đèn giống đèn Civic 2017 nên chưa được giống một chiếc cedan hạng D cao cấp,

Mâm xe sử dụng la zăng 19in, vì La zăng lớn nên lốp sẽ mỏng, la zăng sử dụng là loại 5 chấu lớn với thông số lốp 235 40R19, được Honda khẳng định là sẽ cải thiện đáng kể tiếng ồn trong phiên  bản này.

Bản sport theo thị trường mỹ sử dụng đèn Cos + đèn ban ngày  + đèn cản là công nghệ LED, riêng đèn pha là Halogen. Có sử dụng chế độ auto light, tổng thể có thể nhận xét chiếc xe đẹp về thế kế cụm đèn trước.

Nội thất Honda Accord 2019

Thiết kế nội thất của chiếc xe được thay đổi rất nhiều với phên bản  trước và được tinh chỉnh lại gọn hơn rất nhiều, chỉ có một màng hình chính và thiết kế đứng, tạo cho người lái dễ dàng thao tác và dễ nhìn hơn, đặt điểm nổi bật của màn hình Honda luôn là chất lượng tốt, chạy mượt, cảm ứng dễ chụi. Với các nút tinh chỉnh dễ chịu và tinh chỉnh lại gọn hơn rất nhiều với phiên bản trước.

Màn hình cảm ứng 8 in diện dễ hiểu, có apple play và android car.

Màn hình là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại bao gồm bảng hiển thị tốc độ động cơ bằng điện tử và tốc độ xe bằng kim.

Dự kiến bản về việt nam với ghế bọc da và chỉnh điện 10 hướng, kiểu ghế đẹp, ôm vào người lái tạo cảm giác chắc chắn, Và được thiết kế công nghệ mới tạo cảm giác êm ái hơn các phiên bản trước.

Dãy ghế sau rộng rãi hơn các phiên bản trước và được thiết kế chất liệu da và công nghệ của cao su trong ghế cũng là công nghệ cao su mới, êm ái và hấp thụ lực hơn.

Động cơ Honda Accord 2019

Em này xài động cơ Vtec turbo 1.5, đi kèm hộp số tự động CVT gì đấy em quên rồi. Nói chung là hộp số vô cấp á. Công suất tối đa 192 mã lực và mô men xoắn tối đa 240.

Nguồn: Tinh tế.

Để lại một bình luận

Vui lòng đăng nhập hay đăng ký để xem