Categories

Giới thiệu

Honda Ô tô Phát Tiến Quận 2

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Phát Tiến là một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh xe, có 20 năm trong ngành xe máy và nhiều năm về lĩnh vực phân phối các sản phẩm xe máy Honda.

Với bề dài nhiều năm kinh nghiệm, Honda ô tô Phát Tiến luôn có vị thế dẫn đầu trong hệ thống phân hối xe Honda. Với nhiều đại lý được thành lập trong khu vực TP.HCM và lân cận, số lượng xe bán ra chiếm khoản số lượng lớn xe máy Honda khu vực trong những năm gần đây.

Tiếp bước những thành công đó, vào tháng 04 /2018 Honda Ô tô Phát Tiến Quận 2 đã tưng bừng khai trương đại lý thứ 05 tại thành phố Hồ Chí Minh về xe Honda ô Tô và đại lý Honda Ô tô đầu tiên của  công ty TNHH Honda Phát Tiến.

Đại lý nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố, nằm trên trục đường chính của quận 2,  đường Mai Chí Thọ, tiếp giáp với những Quận đang được quy hoạch và đầu tư của nhà nước như quận 09, thủ đức. Tọa lạt đại địa điểm 136D Mai  Chí Thọ, P.An Phú. Honda ô tô phát tiến quận 2 hứa hẹn sẽ đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất của Honda.

Honda ô tô Phát Tiến được thiết kế theo tiêu chuẩn 5S của Honda với đầy đủ dịch vụ như Kinh Doanh SDT: 0903171401 , dịch vụ hậu mãi SDT: 0989452347, cung cấp phụ tùng chính hãng,  dịch vụ cộng đồng.  Được thiết kế một cách Linh doạt với trần trệt và lầu một là để trưng bài xe với tất vả các dòng xe của Honda đang được bán trên thị trường ( Honda City 2018, Honda CRV 2018, Honda Jazz, Honda Accord 2018, Honda Civic 2018, Honda HRV, Honda Brio) và cho khách hàng các khu nghĩ ngơi khi đợi xe hoặc là các khu vui chơi cho trẻ em. Và cũng là nơi để thực hiện các công việc bảo dưỡng nhanh cho khách hàng.

Lầu 2 là khu vực cho bảo dưỡng  lớn hoặc sửa chữa, nơi các kỹ thuật viên thực hiện  công việc sữa chữa của mình, với hơn 10 khoan sửa chữa có thể tiếp nhận xe liên tục, cách kỹ thuật viện được đào tạo cũng làm một lợi thế giúp Honda ô tô Phát Tiến lấy lòng khách hàng khó tính nhất.

Lầu 3 là khu vực riêng dành cho đồng sơn,  đươc các thợ sửa chữa lâu năm khắc phục lại hỏng hóc cho chiếc xe của bạn.

Và cuối cùng lầu 5 là nơi để trang trí thêm các phụ kiện giúp xe  bạn có một  hình ảnh khác biệt với các xe cùng phiên bản.

Các nhân viên được đào tạo và rèn luyện thường xuyên chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những giây phút thật thoải mái khi đến với Honda Ô Tô Phát Tiến.