Categories

Doanh số Honda tăng 2018 với City đứng đầu xe ô tô

Công ty Honda việt nam công bố xe ô tô và xe máy được showroom bán ra 2018 với số lượng tăng vượt bật, trong đó xe Honda City chiến 40% doanh số xe hơi, và Honda vision chiếm 33% thị phần xe máy. Với nhiều đại lý được thành lập, cung cấp thêm mô tô và nhiều dòng xe mới.

Với sự thay đổi của thị trường các dòng xe nhập khẩu (xe CRU) và xe lắp ráp ( xe CKD ) trong năm 2018, nghị định 116 ràng buộc làm các xe nhập khẩu khó khăn, rự ra đời của dòng sản phẩm mới và hãng xe mới, các hãng xe trong đó có Honda đã thực hiện nhiều chiến lược thay đổi như, giảm giá, tặng khuyến mãi, điều đó giúp thị trường sôi động và đạt được nhiều thành tích lớn. Cụ thể như sau.

Tìm hiểu giá lăn bánh, đặt cọc, và tính năng Honda City tại Đây!.

Đối với dòng xe máy Honda bán ra được 2.568.668 xe, còn với xe Honda ô tô các Showroom bán ra được 27.099 xe tăng 119% so với năm trước.

Liên tuc mở thêm các đại lý showroom Honda trên toàn quốc

Honda mở thêm các Showroom oto và xe máy trên toàn quốc, để cung cấp dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến với khách hàng thì Honda đã tăng thêm 10 đại lý  trong năm 2018, nâng tổng số đại lý showroom trên toàn quốc là 32.

Giới thiệu nhiều dòng xe mới của Honda như Brio hay Hrv giúp đa dạng sản phẩm đến với khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

Giới thiệu Honda Hrv tại Honda ô tô phát tiến

Để lại một bình luận

Vui lòng đăng nhập hay đăng ký để xem